Dành cho những ai muốn sở hữu Kỹ Năng Bán Hàng KHỦNG mà không cần phải mở miệng

“Sở Hữu Công Thức Bán Hàng Khủng, Tỷ lệ Chuyển Đổi Tăng Gấp Đôi Mà Không Cần Mở Miệng Hay Mất Quá Nhiều Thời Gian Để Gặp Trực Tiếp, Tư Vấn Bán Hàng Hay Tốn Tiền Chạy Quảng Cáo”

Giải Pháp Hiệu Quả Ngay Cả Khi Bạn GHÉT Gặp Trực Tiếp Khách Hàng Không Chạy Quảng Cáo, Không Cần Gặp Trực Tiếp Và Không Cần Phải Giỏi Văn, Giỏi Nói hay Giỏi Viết Gì Cả

“Bạn có biết 9/10 người đã bán hàng sai cách khi tạo ra một website Bán hàng không thu hút được khách hàng tiềm năng và thường dẫn đến hậu quả không bán được hàng, doanh số không tăng và bị tác dụng phụ không?"

Đây là Vấn đề mà Bạn gặp phải: Hầu hết mọi người nghĩ SAI LẦM rằng Bán hàng tăng doanh số là phải chào hàng trực tiếp, chạy quảng cáo hay thuyết phục khách hàng bằng mọi cách (gọi điện hay nhắn tin làm phiền, hẹn gặp liên tục…) mà không biết rằng có một cách bán hàng đơn giản, hiệu quả hơn mà không cần mất nhiều thời gian và chi phí, không gặp nhiều rủi ro, mang lại kết quả như mong muốn.

Tư Vấn Qua Điện Thoại

Gặp Trực Tiếp

Chi Tiền Cho Quảng Cáo

ĐIỀU NÀY CÓ NGHĨA LÀ

Gặp Khách Hàng Trực Tiếp

Việc này sẽ làm bạn mất rất nhiều thời gian ngồi tư vấn nhưng chưa chắc sẽ bán được hàng. Nên nhớ rằng khách hàng chỉ thích được mua hàng nhưng không muốn bị bán hàng và họ mua hàng bằng cảm xúc chiếm 80% và 20% bằng lý trí. Vì vậy, không phải lúc nào bán hàng trực tiếp cũng đạt hiệu quả mà còn gây nhiều khó khăn không mong muốn (mất thời gian gặp khách hàng, khoảng cách về địa lý, tạo cho khách hàng cảm giác khó chịu giống như bị ép mua hàng)

Gọi điện thoại hay nhắn tin, hẹn gặp liên tục và chỉ muốn bán được hàng

 Thường xảy ra tình trạng khách hàng cảm thấy khó chịu và tránh né bạn. Nhất là khi người bán hàng làm phiền liên tục sẽ tạo nên bức tường phòng vệ trong lòng khách hàng. Hoặc với những người không có khiếu ăn nói thì sẽ cho khách hàng cảm thấy bạn không chuyên nghiệp, không có lòng tin với bạn từ đó để lại ấn tượng không tốt nên khách hàng không muốn gặp bạn nữa. Vô tình bạn sẽ trở thành người bán hàng làm phiền. 

Mất Tiền
Chạy Quảng Cáo

Không chạy đúng đối tượng khách hàng, không tăng doanh số mà còn mất rất nhiều chi phí, nếu tình hình kéo dài sẽ gây “viêm màng túi” (Chưa kể đến thuật toán Facebook, Google… thay đổi liên tục sẽ chặn tương tác nếu bạn không bỏ tiền cho nó).

Thật May Mắn Cho Bạn, Bây Giờ Chúng Tôi Có Một Giải Pháp.

Thật May Mắn Cho Bạn,
Bây Giờ Chúng Tôi
Có Một Giải Pháp.

Hãy để tôi giới thiệu cho Bạn một giải pháp mà Tôi gọi là “Bán hàng KHỦNG mà không cần mở miệng: SALE COPYWRITING SKILL, Chương trình đào tạo sẽ giúp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, cá nhân kinh doanh hoặc những ai muốn Bán hàng “KHỦNG”, tỷ lệ chuyển đổi tăng gấp đôi mà không cần phải Giỏi Văn hay Giỏi Viết hay Giỏi Nói chỉ… chỉ bằng một sales Page bán hàng.

SAU ĐÂY LÀ 1 SỐ TRONG NHIỀU GIÁ TRỊ MÀ BẠN NHẬN ĐƯỢC KHI SỞ HỮU KHÓA HỌC “COPYWRITING SKILL” 

 • Chương trình Đào tạo: Copywriting SKILL là kỹ năng SAO CHÉP (copy và writing) chuyên nghiệp.
  Bạn hoàn toàn có thể tạo ra một trang website bán hàng mà không cần phải giỏi văn, giỏi nói. giỏi viết hay sáng tạo mà chỉ cần sở hữu 13 bước Copywriting sẽ có được một sale Page trong 8 giờ với đầy đủ các thông tin về sản phẩm, dịch vụ mà Bạn cung cấp. Giờ đây Bạn không còn mất nhiều thời gian, công sức hay tiền bạc để thuê dịch vụ, quảng cáo và bán hàng theo kiểu cũ nữa. 
 • Sở hữu 13 bước COPYWRITING SKILL đã được Mai Tuấn Linh áp dụng tạo ra hơn 20 sale page về sản phẩm và dịch vụ của Học Viện Rồng Xanh đã mang lại hiệu quả cho Tôi trong suốt 2 năm qua CopyWriting là kỹ năng thu nhập cao.
  Bán hàng tăng doanh số, tăng thu nhập… rất phù hợp cho những ai ít nói, ít ngôn từ, ngại tiếp xúc hay muốn “Bán hàng KHỦNG mà không cần mở miệng”. Không những giúp bạn tạo ra những sale page cho chính sản phẩm của mình mà còn có thể cung cấp dịch vụ viết sale page cho những doanh nghiệp, cá nhân muốn đưa sản phẩm của mình lên internet. Điều này đồng nghĩa Bạn có thể KIẾM TIỀN NHIỀU HƠN vì có trong tay bộ công cụ gồm 13 bước kỹ năng COPYWRITING chuyên nghiệp… Những ai đang muốn có thời gian rảnh rỗi bên gia đình hay có đam mê “xê dịch” chọn nghề freelancer thì khi tham gia chương trình này sẽ giúp Bạn kiếm vừa tăng thu nhập, thoải mái hơn, không bị áp lực kinh doanh và hiệu suất công việc cũng tăng cao.
 • COPYWRITING SKILL sẽ giúp Bạn tạo ra những sale page bán hàng chuyên nghiệp, thu hút được lượng khách hàng tiềm năng quan tâm đến sản phẩm/dịch vụ.
  Bạn hoàn toàn có thể mở rộng được nhiều mối quan hệ, tạo ấn tượng bằng chữ viết, ngôn từ gần gũi như đang trò chuyện với khách hàng mà không cần đến gặp khách hàng trực tiếp hay mất quá nhiều chi phí cho quảng cáo. Điều này sẽ giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn mang lại kết quả “KHỦNG” ngoài mong đợi.
 • Tạo ra một đội quân bán hàng tự động bằng cách có thể viết được nhiều sale page cho từng sản phẩm khác nhau.
  Khi học được 13 bước viết sale page bạn hoàn toàn có thể tạo ra một nhân viên bán hàng trên internet, Sự Hướng dẫn của người trong cuộc cách Tìm kiếm Những Ngôn từ ĐÚNG để Khiến Người ta mua hàng của Bạn ...Dù Bạn bán bất kỳ sản phẩm nào. Điều này có nghĩa là bạn không cần tốn quá nhiều chi phí đi lại gặp khách hàng, tốn quá nhiều tiền quảng cáo hay nói đúng hơn là TIẾT KIỆM THỜI GIAN khi bán hàng. Và Bạn có thể dùng thời gian đó để dành cho gia đình cho công việc, tạo ra nhiều trang website bán hàng tự động hoặc gặp gỡ chăm sóc khách hàng. 
 • Giúp được cho rất nhiều Doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh, người làm bán hàng online, người không giỏi viết văn, không có khiếu ăn nói, không thích xuất hiện trước đám đông điều có thể bán hàng “khủng” mà không cần mất nhiều thời gian hay chi phí cho bán hàng offline hay chạy quảng cáo trên các trang mạng xã hội. 

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA MAI TUẤN LINH

NHƯNG...
Mai Tuấn Linh là Ai?
TẠI SAO TÔI LẠI TIN VÀO NGƯỜI NÀY?

Đây là Chương trình đào tạo do Nhà Điều phối Đào tạo Mai Tuấn Linh trực tiếp giảng dạy. Mai Tuấn Linh được biết đến như Một Nhà Điều phối Đào tạo hàng đầu về Tăng tốc Bản thân & Tăng tốc Thu nhập/Lợi nhuận cho Doanh nghiệp & Cá nhân. Anh nổi tiếng với việc Giúp nhiều người TĂNG TỐC & ĐẠT THU NHẬP/LỢI NHUẬN từ 70 – 200 triệu đồng/tháng chỉ tối đa sau 6 – 12 tháng bằng cách Làm chủ Các Kỹ năng VUA để Tăng tốc Thu nhập & Làm chủ cuộc đời Như ý mà không lao vào làm giàu nhanh như con thiêu thân rồi mất hết mọi thứ & cuộc đời mình do người khác hay điều khác làm chủ mình.

Được hầu hết các học viên gọi trìu mến là NGƯỜI THẦY GIÚP ĐỠ – NGƯỜI GIÚP ĐỠ. Anh có thể Bán hàng “THUỶ QUÂN LỤC CHIẾN”: bán hàng bất cứ sản phẩm gì, cho bất kỳ ai, với bất cứ giá nào, bằng bất cứ hình thức bán hàng gì (cá nhân hay Tập thể), Sale Online lẫn Offline, Sale lẫn Marketing.

Hiện tại đang là Chủ tịch Rồng Xanh Group - Kỷ lục gia Chăm sóc sức khoẻ cộng đồng (Kỷ lục Đo loãng xương & Tư vấn miễn phí cho 150.000 Phụ nữ từ 35 – 50 tuổi tại 25 tỉnh/thành Việt Nam).

 • Nhà Điều phối & Đào tạo thường xuyên của Công ty Babylons – Đơn vị Đào tạo Lớn nhất Việt Nam trong nhiều năm qua.
 • Đã Chia sẻ cho hơn 10.000 người & Đào tạo chuyên sâu cho gần 3.000 người trên toàn quốc về Các Kỹ năng Sales Marketing & Kỹ năng Thu nhập cao.
 • 7 Năm Kinh nghiệm Quản lý cấp cao của ngành Dược.
 •  Từng là Giám đốc Ngành hàng Loãng xương của Dược Hậu Giang.
 • Từng là Marketing Director cho Công ty Dược GLOMED.
 • Từng là Phó Viện trưởng Thường trực Kiêm Tổng Giám đốc Viện Nghiên cứu & Ứng dụng Sức khoẻ Bách niên Trường thọ RICHS.
 • CEO & Founder RXHealthy: Đơn vị Tổng Phân phối Độc quyền toàn quốc (Tất cả các Kênh) nhóm Sản phẩm Tăng cường Sức khoẻ & Sinh lý Nam/Nữ: Obelisk & Gold Secrets

TẠO SAO BẠN PHẢI THAM GIA KHÓA HỌC NÀY?

NHƯNG ĐỪNG TIN những gì Tôi nói bên trên, hãy nhìn qua những câu chuyện hay lời nói từ những người Bạn sau đây:

BẠN SẮP SỬA SỞ HỮU BỘ KỸ NĂNG BÁN HÀNG KHỦNGKHÔNG CẦN MỞ MIỆNG ĐÃ ĐƯỢC CHÍNH MAI TUẤN LINH CHỨNG MINH TRONG NHIỀU NĂM QUA: 21 BÍ MẬT COPYWRITING

THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH để SỞ HỮU TRỌN BỘ 13 BƯỚC COPYWRITING Bán Hàng Khủng mà không cần MỞ MIỆNG:

01. Bạn sẽ sở hữu kỹ năng viết CopyWriting chuyên nghiệp: Bạn hoàn toàn có thể tự mình viết được những sale Page bán hàng chuyên nghiệp chỉ trong 8h để bán hàng, truyền cảm hứng mà không cần phải có kỹ năng viết hay giỏi văn.
02. Mỗi Sale Page bạn tạo ra sẽ hướng đến những đối tượng khách hàng mục tiêu khác nhau. Nội dung bạn truyền tải “chạm” đến trái tim và đúng với nhu cầu sao họ sẵn sàng chia sẻ và xem bạn như một người bạn thân luôn thấu hiểu họ, giúp họ thoát khỏi những vấn đề/nỗi đau mà họ đang gặp phải để sớm đạt được những mong muốn.
03. Bạn sẽ sở hữu 13 bước tạo ra một sale Page chuyên nghiệp giống như một nhân viên bán hàng giỏi mang về doanh số khủng mà không cần phải làm theo cách bán hàng cũ.

Sau Khi Chuyển khoản thanh toán, thì sau tối đa 24 giờ Bạn sẽ nhận được tài khoản học Online từ Học Viện Rồng Xanh.

GIÁ THÔNG THƯỜNG: 60.000.000 VNĐ

GIÁ GIẢM ĐẶC BIỆT HÔM NAY
36.000.000 VNĐ

KHI MUA KHÓA HỌC SKILL COPYWITING TRỊ GIÁ 30.000.000đ BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC NGAY QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT KHỦNG:

 • 9 Bộ Câu Hỏi & Các Công Thức Để Dẫn Dắt - Khơi Gợi - Tạo Dựng Nhu Cầu (6.980.000 VNĐ).
 • Coaching Nhóm 4 tuần + Group Facebook + Hotline Q&A 24/7 (8.000.000 VNĐ).
 • Quà Tặng Ưu Đãi CHƯA TỪNG CÓ Tài Khoản Học Lại Online 12 Tháng (1.470.000 VNĐ)

TỔNG GIÁ TRỊ QUÀ TẶNG ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT: 16.450.000 VNĐ

Sau khi Chuyển khoản thanh toán, thì sau tối đa 24 giờ Bạn sẽ nhận được tài khoản học Online từ Học Viện Rồng Xanh.

GIÁ THÔNG THƯỜNG: 60.000.000 VNĐ

GIÁ GIẢM ĐẶC BIỆT HÔM NAY
36.000.000 VNĐ

Không chỉ chúng tôi cam kết trong 24 giờ say buổi học đầu tiên mà Bạn không hài lòng sẽ hoàn lại 100% học phí mà còn nếu nó Không đúng như những gì chúng tôi nói/Nếu CHÚNG TÔI không chỉ cho Bạn Chính xác trở thành một người giỏi CopyWriting thì chúng tôi sẽ KHÔNG MUỐN NHẬN TIỀN CỦA BẠN. Chúng Tôi sẽ hoàn trả lại cho Bạn toàn bộ số tiền mà Bạn đã trả cho chúng tôi mà Không hỏi bạn bất kỳ câu hỏi gì. Không có khó khăn gì ở đây

“Không chỉ chúng tôi Bảo hành Không điều kiện cho Bạn 30 ngày mà còn nếu nó Không đúng như những gì chúng tôi nói/Nếu CHÚNG TÔI không chỉ cho Bạn Chính xác cách thức để Không còn đau Vai gáy nữa thì chúng tôi sẽ KHÔNG MUỐN NHẬN TIỀN CỦA BẠN. Chúng Tôi sẽ hoàn trả lại cho Bạn toàn bộ số tiền mà Bạn đã trả cho chúng tôi mà Không hỏi bạn bất kỳ câu hỏi gì. Không có khó khăn gì ở đây”.

Tái Bút

 • Bạn sẽ nhận QUÀ TẶNG KHỦNG + ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT lên đến: 16.450.000 VNĐ nếu mua NGAY BÂY GIỜ.
 • Chương trình QUÀ TẶNG ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT chỉ Áp dụng cho Những Ai đăng ký từ ngày hôm nay :
 • Nếu Bạn KHÔNG MUA ngay BÂY GIỜ, thì ĐÂY LÀ NHỮNG ĐIỀU CÓ THỂ XẢY RA:
 • Chỉ Dành Cho 99 Người Đầu Tiên Đăng Ký.

- Bạn sẽ KHÔNG THỂ tăng doanh số và thu nhập.
- Bạn sẽ KHÔNG CÓ KHẢ NĂNG chăm sóc gia đình, sức khỏe của mình do áp lực tiền bạc, doanh số.
- Bạn sẽ bị những áp lực công việc làm ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần, ảnh hưởng lớn nhất là việc kinh doanh thất bại.
- Bạn sẽ MẤT CƠ HỘI NHẬN COMBO QUÀ TẶNG KHỦNG lên đến hơn 16.450.000 triệu đồng, HIẾM CÓ, chỉ dành cho 99 người đầu tiên đăng ký ngay bây giờ.

Chúng tôi không tin vào những chương trình làm giàu nhanh. Chúng tôi tin vào làm việc chăm chỉ, thêm giá trị và phục vụ nhiều người. Và đó là những gì chúng tôi dựa vào để thiết kế chương trình này. Như một sự bắt buộc của pháp luật, chúng tôi không thể và cũng không đưa ra bất cứ đảm bảo nào về khả năng đạt được kết quả hoặc kiếm được bất cứ khoản tiền nào từ những ý tưởng, chiến lược và những chương trình của chúng tôi. Kết quả sẽ phụ thuộc vào bạn. Những con số chúng tôi đưa ra ở đây là kết quả của riêng chúng tôi, nó không có nghĩa bạn sẽ đạt được như vậy. Bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn rất nhiều như nhiều người khác đã đạt được sau khi tham gia chương trình, hoặc có thể bạn cũng cần thời gian để đạt được những kết quả đó. Tất cả phụ thuộc vào bạn. Chúng tôi chỉ cam kết rằng sẽ hỗ trợ và phục vụ bạn tốt nhất để bạn đạt kết quả mong muốn.

Website: skillcopywriting.salesmarketingsystem.com | Hotline 0706.848.848 - 0783.877.778
Địa Chỉ: Rồng Xanh Group - Tòa S201 | Khu dân cư Vinhome Grand Park - Nguyễn Xiển - Quận 9 - Tp. Thủ Đức - Hồ Chí Minh

Website: skillcopywriting.salesmarketingsystem.com
Hotline 0706.848.848 - 0783.877.778
Địa Chỉ: Rồng Xanh Group - Tòa S201 | Khu dân cư Vinhome Grand Park - Nguyễn Xiển - Quận 9 - Tp. Thủ Đức - Hồ Chí Minh

Copyright © 2021 - www.salesmarketingsystem.com